Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

Khí hậu càng ngày thay đổi theo chiều hướng tăng nhiệt độ và khi kinh tế phát triển thì các nhà máy xí nghiệp mọc lên nhiều. Do đó nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng là rất cần thiết để tạo bầu không khí mát mẻ khi làm việc. Ngay hôm nay, Công ty TNHH SC Việt Nam sẽ chia sẻ sơ bộ về hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad qua bài viết sau đây. Mời mọi người cùng theo dõi, tìm hiểu!

Hệ thống thông gió làm mát bằng tấm cooling pad là gì

Như thông tin ở trên hệ thống thông gió làm mát bằng tấm cooling pad còn gọi là hệ thống tạo áp suất âm. Tức là dùng quạt thông gió dạng vuông hoặc composite để hút không khí nóng trong nhà xưởng ra bên ngoài. Khi đó sẽ tạo nên một áp suất âm trong nhà xưởng. Phía đối diện là các tấm cooling pad. Do chênh lệch áp suất trong và ngoài nhà xưởng nên không khí ở bên ngoài màng cooling pad sẽ đi vào và mang theo hơi nước mát của tấm cooling pad để làm mát toàn bộ nhà xưởng.

Hệ thống thông gió làm mát bằng tấm cooling pad là gì
Hệ thống thông gió làm mát bằng tấm cooling pad là gì?

Cấu tạo hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Hệ thống thông gió này có cấu tạo khá đơn giản đó là gồm các quạt hút, màng cooling pad, và tủ điện điều khiển, ngoài ra còn có hệ thống bơm nước để cung cấp nước cho màng cooling pad. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu hệ thống thông gió làm mát bằng tấm cooling pad với thông tin bên dưới.

Quạt hút thông gió vuông

Quạt hút thông gió vuông được dùng để lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng. Đặc biệt là các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp. Hệ thống thông gió làm mát bằng tấm cooling pad thường là quạt có kích thước lớn từ 1200 – 1400 mm. Vì thiết kế vuông vắn, chắc chắn nhưng giá thành rẻ nên được ứng dụng rộng rãi, phổ biến.

Quạt hút thông gió vuông
Quạt hút thông gió vuông
Màng cooling pad

Màng giấy cooling pad được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Kích thước vừa vặn với khung nhôm hoặc khung inox chống gỉ, chịu trong môi trường ăn mòn. Do đó, tấm giấy cooling pad rất bền, tuổi thọ cao khi đưa vào sử dụng.

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng có ưu điểm gì?

Khi lắp đặt hệ thống thông gió bằng tấm cooling pad sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật:

  • Nhiệt độ luôn duy trì ở mức 25-30 độ C trong nhà xưởng.
  • Lắp đặt dễ dàng.
  • Bảo trì, sửa chữa dễ dàng.
  • Giá thành thấp hơn so với các hệ thống làm mát khác.
  • Làm mát toàn bộ khu vực nhà xưởng

Ứng dụng hệ thống làm mát, thông gió trong thực tế

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp. Tiêu biểu như: nhà máy dệt may, nhà máy giày da, xưởng sản xuất gỗ, nhà máy bao bì…

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng
Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

Đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió uy tín

Công ty TNHH SC Việt Nam đã và đang lắp đặt hệ thống thông gió cho tất cả các nhà máy xí nghiệp từ bắc tới nam. Hệ thống thông gió làm mát bằng tấm cooling pad có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng. Do đó các chủ doanh nghiệp rất thích lắp đặt hệ thống này. Hệ thống thông gió này được lắp cho các tỉnh thành như Thái Nguyên, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định…

Bài viết trên, Công ty TNHH SC Việt Nam đã chỉ ra ưu điểm khi lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng. Hy vọng bạn có thể tìm được đơn vị uy tín để lắp đặt hệ thống làm mát. Nếu tư vấn chi tiết, hãy liên hệ tới thông tin dưới đây. Đội ngũ kỹ thuật sẽ sắp xếp thời gian khảo sát và đề xuất phương án tối ưu nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH SC Việt Nam

HOTLINE: 0901.413.265 – 0931.246.161

Email: cskh@spacecooling.com.vn hoặc scvietnam@spacecooling.com.vn

VP Hà Nội : Số 222 Đường Đào Cam Mộc, Thị Trấn Đông Anh, TP Hà Nội

Văn phòng TP. Đà Nẵng: Số 1 Đường Cồn Dầu 23, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 665 Lê Văn Tách, P. An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương