Quạt trang trại HVLS PANEL chuyên thông gió, hút mùi và làm mát trang trại chăn nuôi

Quạt thông gió chuồng trại hay còn gọi là quạt hút mùi chuồng trại là loạị quạt chuyên dùng cho các trang trại… chuyên dùng để hút gió, hút mùi, hút bụi, làm mát không khí . Là loại quạt có đặc điểm là lưu lượng hút gió lớn, có giá thành hợp lý.

Vai trò quạt thông gió chuồng trại chăn nuôi.
–Vật nuôi phát triển là nhờ vào rất nhiều yếu tố, ngoài thức ăn và nước uống thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là môi trường chúng sinh tồn.

–Là yếu tố quyết định sự sinh trưởng của vật nuôi. Do đó chúng ta cần làm cho môi trường không khí trong các khu vực chăn nuôi phải luôn thông thoáng, mát mẻ và sạch sẽ.

–Để giải quyết những vấn đề trên, cùng với việc xây dựng chuồng trại đảm bảo tiêu chuẩn thì việc lắp đặt và sử dụng quạt thông gió trang trại là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một mô hình trang trại chăn nuôi theo hướng công nghệ cao.

–Quạt hút, thông gió trang trại đảm bảo nguồn khí sạch, lưu thông không khí, thải các mùi hôi thối ra bên ngoài đảm bảo sức khỏe vật nuôi.

Quạt thông gió chuồng trại

Lựa chọn quạt thông gió chuồng trại phù hợp.

-Quạt thông gió chuồng trại ngày càng phong phú và đa dạng, khi xác định lắp đặt quý khách hàng cần xác định rõ tổng diện tích để tính toán lưu lượng gió cần thiết.

–Chọn quạt có lưu lượng gió và công suất phù hợp, nếu không sẽ không mang lại hiệu quả thông gió mà còn gây lãng phí đầu tư và năng lượng.

–Lựa chọn các loại quạt khi lắp đặt cần có lớp vỏ bảo vệ có khả năng chống mài mòn, oxy hóa và có mái che cửa chơp tự động.

https://thegioiquathvls.com.vn/ chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp, đảm bảo chất lượng, hàng luôn sẵn kho: Quạt điều hướng 1 chiều hvls Panel, Quạt trần công nghiệp HVLS Emaxx

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH SC Việt Nam

HOTLINE: 0931 24 6161

EMail : cskh@cuv.com.vn

Đc: Số 222 Đường Đào Cam Mộc, Thị Trấn Đông Anh, TP Hà Nội