Quạt trần HVLS Emaxx giải pháp tối ưu cho trang trại bò sữa

Quạt trần sải cánh lớn (HVLS Emaxx) cho trang trại chăn nuôi

Phát minh về công nghệ Quạt trần sải cánh lớn được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp sữa khi nông dân phát hiện ra những con bò mát hơn có thể sản xuất nhiều sữa hơn. Quạt trần công nghiệp hvls dùng cho trang trại có thể kiểm soát độ ẩm làm giảm nguy cơ nhiễm trùng ở bò sữa.

Quạt trần sải cánh lớn ở trang trại chăn nuôi là giải pháp lý tưởng để làm mát và thông gió cho các môi trường mở và lớn này. Họ cũng cung cấp một phương tiện lý tưởng để phân phối không khí ấm (ngược lại là một tính năng tiêu chuẩn) từ các hệ thống nhiệt trên cao trong những tháng lạnh hơn. Ngay cả những trang trại với những cánh cửa luôn mở rộng hoặc một kiểu nhà kho mở có thể gặt hái những lợi ích, hiệu quả và chi phí từ việc sử dụng Quạt trần công nghiệp của chúng tôi.

Quạt trần cho trang trại
Quạt trần cho trang trại

Đây là lý do tại sao:
Việc di chuyển không khí phá vỡ lớp ranh giới bão hòa độ ẩm xung quanh cơ thể, làm tăng hiệu ứng làm mát. Hiệu ứng làm mát này có thể tăng lên đáng kể nếu sử dụng kết hợp với phun sương hoặc làm ướt lưng của bò.
trong quá trình gia nhiệt vào những mùa đông, công nghệ Quạt trần sải cánh lớn sẽ phân tầng những nhiệt độ không đồng đều xảy ra ở mỗi cấp trong suốt chuồng, làm những khôn
khí nóng không sử dụng từ trần xuống sàn, nơi những không khí nóng đó có thể có tác động tích cực lên bò.
Một chiếc Quạt trần sải cánh lớn trang trại sữa tiêu thụ một lượng điện ngang với một quạt treo tường tốc độ cao trong khi luân chuyển luồng khí gấp 12 lần.
– Tốc độ không khí trung bình trong một trang trại cung cấp bởi Quạt HVLS EMaxx 4.0 lớn hơn so với chính nhà kho đó được cung cấp bởi quạt nhỏ tốc độ cao thông thường.
Bò không đứng sát vào với nhau, không khí di chuyển trên và dưới đàn bò, bất kể vị trí của chúng trong trang trại.
trên hết, sự chuyển động không khí từ quạt sẽ giúp giữ bọ và côn trùng tránh xa động vật, khiến chúng hạnh phúc hơn bao giờ hết.

THẾ GIỚI QUẠT HVLS – QUẠT KHUẾCH TÁN GÓC RỘNG VỚI CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN “0” ĐỒNG.

Làm mát luôn là một vấn đề trăn chở của các doanh nghiệp sản xuất. Hiểu được điều này với hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp cũng như sản xuất các sản phẩm làm mát cho nhà xưởng.

Công ty cổ phần đầu tư Cung Ứng Việt đã cho ra thị trường THẾ GIỚI QUẠT HVLS:

HVLS Koolair Panel HVLS Emaxx với nhiều ưu điểm nổi trội, độc quyền trên thị trường làm mát công nghiệp.

Dòng sản phẩm Quạt HVLS EMaxx 4.0

 • Model sản phẩm : EMG4.0-HVLS733, EMG4.0-HVLS575
 • Ưu điểm của sản phẩm và sự khác biệt nổi trội:
  • Tiết kiệm điện, hiệu suất cao và độ ồn thấp dưới 65bB
  • Tuổi thọ độ bền của sản phẩm từ 15- 20 năm
  • Lưu lượng gió lớn do độ khuếch tán rộng, tạo luồng gió mát tự nhiên dễ chịu
  • Cảm biến cảnh báo thông minh khi phát hiện có khói, khí ga
  • Mức độ an toàn cực cao khi có sự va đập hay rung lắc quạt sẽ dừng hoạt động ngay lập tức
  • Đặc biệt có thể quay đảo chiều hút toàn bộ khí, bụi từ trong nhà xưởng ra bên ngoài qua hệ thống thoát khí của mái nhà xưởng.

Giải pháp làm mát khuếch tán không gian trong nhà xưởng bằng Quạt HVLS Emaxx  sử dụng trong các nhà xưởng có diện tích lớn, trần cao từ 6-9m: xưởng cơ khí, dệt may, sảnh khách sạn, sân bay, khu vui chơi giải trí, resort…

Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty cổ phần đầu tư Cung Ứng Việt 

HOTLINE: 0931 24 6161

EMail : cskh@cuv.com.vn

ĐC: Số 46, ngõ 14, Phố Nguyễn Lân, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội