QUẠT LÀM MÁT CHẤT LƯỢNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

QUẠT LÀM MÁT CHẤT LƯỢNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Việc trang bị một hệ thống làm mát cho trang trại là một điều cực kỳ cần thiết mà bất cứ một người chăn nuôi nào cũng nên chú ý.

Với mong muốn mang đến cho người nông dân những giải pháp tốt nhất khi chăn nuôi, chúng tôi đã sáng tạo ra hệ thống làm mát dành riêng cho chuồng trại chăn nuôi sử dụng quạt thông gió trang trại và quạt hút chuyên dụng.

quạt thông gió trang trại
Quạt HVLS Panel

– Sử dụng hệ thống thông gió làm mát trong trang trại chăn nuôi có tác dụng cân bằng nhiệt độ cũng như độ ẩm, rất tốt cho sứcc khỏe của vật nuôi. Không khí của trang trại sẽ luôn được duy trì ổn định mà không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp cho vật nuôi phát triển và tăng cường hệ thống miễn dịch của vật nuôi.

– Hệ thống thông gió làm mát trang trại chính là bí quyết tuyệt vời giúp mang đến bầu không khí tươi mát cho trang trại.Việc sử dụng quạt thông gió sẽ tạo ra sự mất cân bằng giữa áp suất bên trong và bên ngoài trang trại. Từ đó những làn khí nóng mang theo mùi khó chịu sẽ được đẩy ra bên ngoài nhường chỗ cho khi tươi mát, giàu oxy từ bên ngoài tràn vào bên trong.

Bên cạnh đó hiện nay hệ thống làm mát cho trang trại còn vô cùng thuận tiện, dễ dàng, bán mở giúp mang lại nhiều lợi ích cho chủ trang trại. Chắc chắn rằng sử dụng hệ thống làm mát sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc chăn nuôi.

Bằng công suất hoạt động hiệu quả, quạt thông gió trang trại HVLS PANEL sẽ tạo ra một không gian lý tưởng để ngăn ngừa sự lây lan của những dịch bệnh, đồng thời, tạo điều kiện để vật nuôi có thể tăng trưởng tốt, cho năng suất cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Thi công hệ thống thông gió làm mát cho trang trại chăn nuôi chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá hợp lý

quạt thông gió trang trại
Lắp đặt quạt HVLS Panel tại Nutimilk Việt Nam

Chúng tôi nhận thi công hệ thống làm mát cho trang trại chăn nuôi trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng bởi tiến độ làm việc nhanh chóng, chất lượng công trình tốt nhất. Ngoải ra, chúng tôi còn có những dịch vụ hậu mãi đáng quan tâm, với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Thế giới quạt HVLS – thương hiệu Koolair  – Hàng chất lượng cho nền công nghiệp Việt

Khách hàng sử dụng Quạt HVLS PANEL KOOLAIR đặc biệt trong lĩnh vực Nông nghiệp, chăn nuôi và trồng trọt. Ngoài ra trong lĩnh vực công nghiệp có ưu điểm giúp ĐIỀU HƯỚNG góc rộng khu vực cần tạo áp suất không khí luân chuyển trong nhà máy, nhà xưởng kể cả khi có cẩu trục.

Các dòng sản phẩm :Quạt hút gió công nghiệp hvls , quạt thông gió công nghiệp hvls panel.

Liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần đầu tư Cung Ứng Việt để được tư vấn & đăng ký làm đại lý phân phối chính thức sản phẩm thương hiệu Koolair

Hotline : 0931 24 6161

Trụ sở : ĐC: Số 222 Đường Đào Cam Mộc, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Email: cskh@cuv.com.vn