Trang trại chăn nuôi – Cooling Farm

THẾ GIỚI QUẠT HVLS LÀ SẢN PHẨM SỐ 1 VỀ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC SỬ DỤNG CÁC DÒNG QUẠT HVLS PANEL CHO HỆ THỐNG TRANG TRẠI CHĂN NUÔI.

Dòng sản phẩm Quạt HVLS PANEL DC KOOLAIR là dòng sản phẩm được thiết kế đặc thù dùng cho trang trại chăn nuôi và hệ thống nông sản sạch. Do đặc điểm của sản phẩm có độ khuếch tán gió góc rộng có thể phủ độ mát trên mặt bằng diện tích lớn, giúp lưu thông luồng không khí trong cả hai môi trường mở và khép kín. Tạo ra các luồng gió mát tự nhiên, dịu nhẹ.

Lý do vì sao trang trại chăn nuôi lại cần phải sử dụng quạt hvls panel?

– Trong chăn nuôi đặc biệt tại các trang trại bò sữa tại Việt Nam do thời tiết 4 mùa thay đổi nên độ ẩm mốc làm nguy cơ phát sinh các loại côn trùng sẽ gây ra nguồn bệnh lên vật nuôi trong trang trại.
– Thời tiết nắng nóng quá khắc nghiện cũng làm cho vật nuôi bí bách, chết hàng loạt, hay như bò sữa sẽ có thể bị stress làm giảm sản lượng cũng như chất lượng sữa.

Quạt hvls panel

Lợi ích gì khi sử dụng trong các hệ thống trang trại chăn nuôi hiện nay.

– Quạt hvls panel là dòng quạt có độ khuếch tán gió góc rộng. Sản phẩm được sử dụng động cơ DC không chổi than sử dụng dòng điện 1 chiều siêu tiết kiệm điện và thân thiện với người sử dụng
– Đây là sản phẩm lựa chọn số 1 trong hệ thống chăn nuôi tại Việt Nam. Quạt có thể lắp đặt trong cả môi trường kín và môi trường hở, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 20 năm giúp người nông dân có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho tới khấu hao cuối cùng của sản phẩm.
– Quạt hvls panel có thể làm mát trên diện tích lớn với độ cao trang trại từ 3m trở xuống. Lưu lượng gió gấp 3 lần loại quạt thông thường, như vậy giúp người nông dân giảm được rất nhiều chi phí khi bắt đầu lắp đặt.

Quạt hvls panel

Dòng sản phẩm Quạt HVLS Koolair Panel

 • Model sản phẩm : KA-P1200KA-P1400KA-S1200, KA-S1400, KA-S1600, KA-S2000
 • Ưu điểm của sản phẩm và sự khác biệt nổi trội:
  • Là dòng quạt khuếch tán góc rộng, độ phủ từ 100- 500m2
  • Siêu tiết kiệm điện với động cơ DC không chổi than siêu bền, chi phí tiêu thụ điện chỉ 400w (khoảng 800vnđ/ 1 giờ đồng hồ hoạt động)
  • Độ ồn dưới 65dB
  • Lưu lượng gió đạt tới 60.000m3/h
  • Cánh được sử dụng công nghệ thiết kế tiên tiến Airfoil, cánh nhôm đùn tuổi thọ cao. Ngoài ra với thiết kế dạng cánh đăc biệt giúp không khí trong nhà xưởng được tách nhỏ, khuếch tán đều luồng gió trong nhà xưởng tạo lên sự chênh lệch áp suất khí và đẩy khí/bụi/mùi/nhiệt/ẩm ra môi trường bên ngoài qua hệ thống quạt hút gắn tường và các ô cửa thoát khí
  • Đa dạng sử dụng cho mọi đối tượng: nhà xưởng công nghiệp, trang trại chăn nuôi, Khu vực nghỉ dưỡng…
  • Bảo hành 3 năm

https://thegioiquathvls.com.vn/ chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp, đảm bảo chất lượng, hàng luôn sẵn kho: Quạt điều hướng 1 chiều hvls PanelQuạt trần công nghiệp HVLS Emaxx

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH SC Việt Nam

HOTLINE: 0931 24 6161

EMail : cskh@cuv.com.vn

Đc: Số 222 Đường Đào Cam Mộc, Thị Trấn Đông Anh, TP Hà Nội