THẾ GIỚI QUẠT HVLS LÀ SẢN PHẨM SỐ 1 VỀ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC SỬ DỤNG CÁC DÒNG QUẠT HVLS PANEL CHO HỆ THỐNG TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Dòng sản phẩm Quạt HVLS PANEL DC KOOLAIR là dòng sản phẩm được thiết kế đặc thù dùng cho trang trại chăn nuôi và hệ thống nông sản sạch. Do đặc điểm của sản phẩm có độ khuếch tán gió góc rộng có thể phủ độ mát trên mặt bằng diện tích lớn, giúp lưu thông luồng không khí trong cả hai môi trường mở và khép kín. Tạo ra các luồng gió mát tự nhiên, dịu nhẹ.

Lý do vì sao trang trại chăn nuôi lại cần phải sử dụng quạt hvls panel?

Đối với các nông trại thì Quạt hvsl panel là một lựa chọn số 1 cho giải pháp cần thiết để tạo sự thoáng mát, làm giảm nguy cơ sinh sôi các loại côn trùng và nguồn bệnh lên vật nuôi trong trang trại của bạn. Do đặc tính nổi bật của sản phẩm với độ khuếch tán gió góc rộng có thể bảo phủ trên một diện tích lớn giúp trang trại chăn nuôi của bạn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, chính điều này sẽ tạo sự thoải mái giảm căng thẳng khó chịu cho vật nuôi, đồng thời sẽ giúp tăng sản lượng một cách đáng kể cho trang trại của bạn.

Lợi ích nổi trội của quạt hvls panel.

  1. Tiết kiệm điện năng

  2. Độ ồn thấp dưới 55db

  3. Động cơ DC không chổi than dùng điện 1 chiều rất an toàn, dễ sử dụng

  4. Dễ dàng tích hợp với nguồn điện năng lượng mặt trời không cần bộ đổi nguồn

  5. Tiết kiệm chi phí đầu tư do sản phẩm có tuổi thọ lên đến 20 năm, động cơ bền bỉ hoạt động 24/24h

thế giới quạt hvls